Đăng nhập
Hỏi đáp
Liên hệ
M-OFFICE
Sơ đồ các CQQL
Trang chủ
Thông tin nổi bật
Thông tin cảnh báo
Tin tức sự kiện
Tin trong ngành
Quy trình tiếp nhận đăng ký
Công bố Hợp chuẩn
Công bố Hợp quy
Công bố phù hợp quy định ATTP
Hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý Phú Quốc
Danh sách DN công bố HC-HQ
Công bố hợp chuẩn
Công bố hợp quy
Công bố phù hợp quy định ATVSTP
Giải thưởng Chất lượng QG
Thông báo tham dự
Bản đăng ký
Tài liệu tập huấn
Tài liệu nghiệp vụ
Hồ sơ tham dự
Phí tham dự
Danh sách doanh nghiệp đạt giải
Các thông tin khác
Đề án ISO hành chính công
Dự án nâng cao năng suất chất lượng
Hàng rào kỹ thuật trong thương mại
Hướng dẫn thủ tục đăng ký Mã số mã vạch
Danh mục các tổ chức được đánh giá chứng nhận hợp chuẩn hợp quy
Quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ
Danh mục
Văn bản QPPL
Sản phẩm, hàng hóa nhóm 2
Quy chuẩn Kỹ thuật QG
Quy chuẩn Kỹ thuật QG đối với SPHH nhóm 2
Tiêu chuẩn Quốc Gia
Danh sách Doanh nghiệp SXKD SPHH nhóm 2
Tiêu chuẩn Việt Nam
Tìm kiếm
Cơ quan tiếp nhận hồ sơ công bố hợp chuẩn
-- TẤT CẢ --
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
SỞ Y TẾ
SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
SỞ XÂY DỰNG
SỞ CÔNG THƯƠNG
SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
SỞ GIAO THÔNG VÀ VẬN TẢI
CÔNG AN TỈNH KIÊN GIANG
SỞ TÀI CHÍNH
UBND HUYỆN AN BIÊN
UBND HUYỆN AN MINH
UBND HUYỆN CHÂU THÀNH
UBND HUYỆN GIANG THÀNH
UBND HUYỆN GIỒNG RIỀNG
UBND HUYỆN GÒ QUAO
UBND THỊ XÃ HÀ TIÊN
UBND HUYỆN HÒN ĐẤT
UBND HUYỆN KIÊN HẢI
UBND HUYỆN KIÊN LƯƠNG
UBND HUYỆN PHÚ QUỐC
UBND THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ
UBND HUYỆN U MINH THƯỢNG
UBND HUYỆN TÂN HIỆP
UBND HUYỆN VĨNH THUẬN
CHI CỤC TIÊU CHUẨN - ĐO LƯỜNG - CHẤT LƯỢNG
CHI CỤC QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG
CHI CỤC BẢO VỆ THỰC VẬT
CHI CỤC NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN
CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
CHI CỤC THÚ Y
Ký hiệu
Tên tiêu chuẩn
STT
Ký hiệu
Tên Tiêu chuẩn
1
TCVN 10020:2013
Sữa và sản phẩm sữa – Xác định hoạt độ lipase của chế phẩm lipase đường tiêu hóa
2
TCVN 10021:2013
Sữa và sản phẩm sữa – Rennet bê và rennet bò – Xác định hàm lượng chymosin và pepsin bò bằng phương pháp sắc ký
3
TCVN 10022:2013
Sữa và sản phẩm sữa – Rennet cừu và rennet dê – Xác định hoạt độ đông tụ sữa tổng số
4
TCVN 10023:2013
Sữa và sản phẩm sữa – Xác định lysozym lòng trắng trứng gà bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao
5
TCVN 10024:2013
Sữa bột và sản phẩm sữa bột – Xác định đặc tính của sữa trong cà phê nóng (phép thử cà phê)
6
TCVN 10025:2013
Lactose – Xác định hàm lượng nước – Phương pháp Karl Fischer.
7
TCVN 10030:2013
Thực phẩm – Xác định Saccharin trong các chế phẩm tạo ngọt – Phương pháp đo phổ
8
TCVN 10031:2013
Thực phẩm – Xác định acesulfame K trong các chế phẩm tạo ngọt – Phương pháp đo phổ
9
TCVN 10032:2013
Thực phẩm – Xác định aspartame trong các chế phẩm tạo ngọt – Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao
10
TCVN 10033:2013
Thực phẩm – Xác định cyclamate trong các chế phẩm tạo ngọt dạng lỏng – Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao
11
TCVN 10034:2013
Thực phẩm và thức ăn chăn nuôi – Hướng dẫn chung về xác định hàm lượng nitơ bằng phương pháp Kjeldahl
12
TCVN 10035:2013
Thực phẩm đã qua xử lý nhiệt đựng trong bao bì kín – Xác định PH
13
TCVN 10036:2013
Thực phẩm – Xác định chỉ số glycaemic (GI) và khuyến nghị cách phân loại thực phẩm trong
14
TCVN 10108:2013
Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định hàm lượng các hợp chất phân cực
15
TCVN 10109:2013
Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định hàm lượng nước – Phương pháp Karl Fischer (không chứa pyridin)
16
TCVN 10110-1:2013
Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định hàm lượng phospho – Phần 1: Phương pháp đo màu
17
TCVN 10110-2:2013
Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định hàm lượng phospho – Phần 2: Phương pháp đo phổ hấp thụ nguyên tử dùng lò graphit
18
TCVN 10110-3:2013
Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định hàm lượng phospho – Phần 1: Phương pháp đo phổ phát xạ quang học plasma cảm ứng cao tần (ICP)
19
TCVN 10111:2013
Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định độ kiềm
20
TCVN 10112:2013
Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định hàm lượng phospholipid trong lecithin bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) sử dụng detector tán xạ ánh sáng
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...